HỘI THƯ VIỆN VIỆT NAM
Home

Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam

Hội mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế theo quy định của pháp luật và thông lệ quốc tế, nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, thúc đẩy tốc độ và quy mô phát triển sự nghiệp thư viện theo xu thế hội nhập quốc tế...

Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam

Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam

Hội góp phần xây dựng ngành thư viện Việt Nam ngày càng vững mạnh, khẳng định vai trò, vị trí của thư viện trong xã hội và đời sống văn hóa của nhân dân, phục vụ có hiệu quả cho công cuộc phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của đất nước.  

Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam

Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam

Hội Thư viện Việt Nam là một tổ chức xã hội -nghề nghiệp, tập hợp trên tinh thần tự nguyện các tổ chức, cá nhân Việt Nam đã và đang hoạt động trong lĩnh vực thư viện, liên quan đến thư viện, hoặc có tâm huyết nhiệt tình với hoạt động thư viện

Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam Tôn chỉ, mục đích Hội Thư viện Việt Nam
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Thư viện Việt Nam lần thứ 3

Ngày 27/9/2017, Hội nghị Ban Chấp hành Hội Thư viện Việt Nam lần thứ 3 đã diễn ra tại Thư viện Quân đội. Tham dự Hội nghị có GS.TSKH.Viện sỹ Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam; bà Nguyễn Thị Ngọc Thuần - Nguyên Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam khoá I cùng các đại biểu trong Ban Chấp hành Hội.

Nội dung của Hội nghị gồm các vấn đề sau: Báo cáo nội dung định hướng của Đại hội thư viện - thông tin thế giới lần thứ 83; Chương trình vì sự phát triển bền vững và tầm nhìn toàn cầu của IFLA; Công tác chuẩn bị cho Đại hội CONSAL XVII năm 2018; Những nhiệm vụ trọng tâm của Hội trong thời gian tới; Bầu Chủ tịch Hội Thư viện Việt Nam.

Chi tiết...
 
Hội nghị khoa học sinh viên lần thứ 20 năm học 2015-2016

altNgày 5/4/2016, Khoa Thông tin -Thư viện đã tổ chức Hội nghị khoa học sinh viên lần thứ 20 tại hội trường tầng 2 nhà H, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội. 6 báo cáo đã được chọn để trình bày cấp Khoa.

Chi tiết...
 
Lễ trao Huân chương Văn học và Nghệ thuật Pháp cho ông Phạm Thế Khang

altChiều 9/3/2016, tại Hà Nội, Đại sứ Cộng hòa Pháp tại Việt Nam, ngài Jean-Noёl Poirier đã trao tặng Huân chương Văn học và Nghệ thuật của Pháp cho ông Phạm Thế Khang - nguyên Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam. Huân chương Văn học và Nghệ thuật của Pháp được đề xướng năm 1957 nhằm vinh danh những cá nhân nổi bật, có nhiều sáng tạo trong lĩnh vực văn học nghệ thuật, hay có đóng góp cho việc quảng bá văn học nghệ thuật tại Pháp và trên toàn thế giới.

Chi tiết...
 

TIN MỚI

Đối tác

leaf-vn

nlv

DOWNLOAD